PHÒNG KINH DOANH

Phòng kinh doanh có chức năng tham mưu xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh, các hoạt động tiếp thị, bán hàng tới các khách hàng để đạt mục tiêu về doanh số, doanh thu, lợi nhuận, thị phần; thống nhất quản lý và cung ứng vật tư, thiết bị, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho nhu cầu về hoạt động kinh doanh và dịch vụ của Trung tâm 4/10 theo quy định của pháp luật, của Bộ Công an và Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hồ Chí Minh.

                                                      Bộ phận Trung tâm giám sát cảnh báo cháy

Qua 07 năm hoạt động (2011 – 2017), phát huy tính năng động, sự nhạy bén của cán bộ công nhân viên, biến thách thức thành cơ hội, Phòng kinh doanh đã chủ động tăng cường công tác tìm kiếm đối tác liên kết hợp tác kinh doanh và xây dựng cơ sở khách hàng tiềm năng. Đến nay, Phòng kinh doanh đã có 13 đối tác tiềm năng luôn đồng hành cùng đơn vị để cung ứng ra thị trường, nhà đầu tư các sản phẩm chất lượng của các nhà sản xuất như: Tyco, Pentax, Nittan, Hochiki, Horin, Singsung, Masflo, Etrok, Gtel….

Phòng kinh doanh có 05 bộ phận:

Cửa hàng thiết bị PCCC

Bộ phận cảnh báo cháy Eltrok

Bộ phận cảnh báo cháy Gtel

Bộ phận kỹ thuật – công nghệ

Bộ phận kinh doanh tổng hợp và chăm sóc khách hàng

                                                                           Phòng Kinh Doanh Trực Tuyến

Các bộ phận này luôn phát huy tối đa năng lực kinh doanh, sự tận tâm với khách hàng, sự chu đáo, tin cậy với đối tác, hơn thế là sự chủ động, linh hoạt trong phương thức kinh doanh. Do đó, từ nhiều năm qua Phòng kinh doanh đã góp phần lớn vào doanh thu, lợi nhuận của Trung tâm 4/10.

                                                                    Phòng kỹ thuật công nghệ

Đến nay, Trung tâm 4/10 đã liên kết và triển khai 02 dịch vụ cảnh báo cháy trên địa bàn TP.HCM gồm:

Dịch vụ Cảnh báo cháy Eltrok đã ký hợp đồng và lắp đặt sản phẩm cho 700 cơ sở.

Dịch vụ cảnh báo cháy Gtel đã ký hợp đồng và lắp đặt cho 529 cơ sở.

Doanh thu từ cước thuê bao của 02 dịch vụ này hàng năm hơn 10 tỷ đồng.

Bên cạnh đó Trung tâm 4/10 luôn quan tâm đến việc phát triển và ứng dụng nền tảng kỹ thuật công nghệ mới vào công tác chuyên môn và ngày 13/6/2017 đơn vị đã thí điểm thành lập Bộ phận kỹ thuật – công nghệ thuộc phòng kinh doanh để nghiên cứu thị trường, nghiên cứu ứng dụng các giải pháp công nghệ góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập kinh tế.

 

Liên hệ

Địa chỉ: 254 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
028.39200215 - 0997513736 - 1900 1227
kinhdoanh410@gmail.com