Trung tâm Thiết bị Phòng cháy chữa cháy 4/10
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

028.39200215 - 0997513736 - 1900 1227

Email

kinhdoanh410@gmail.com

Trung tâm Thiết bị Phòng cháy chữa cháy 4/10

LỜI GIỚI THIỆU

Trong bối cảnh đất nước không ngừng xây dựng và phát triển, công tác phòng cháy chữa cháy càng giữ vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản của mọi gia đình và xã hội. Đó là lý do ngày càng có nhiều cửa hàng phòng cháy chữa cháy ra đời, mở rộng quy mô hơn, và cũng trong sáng ngày 08-09, Trung tâm Thiết bị Phòng cháy chữa cháy (PCCC) 4/10 trực thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM, đã long trọng tổ chức Lễ khai trương văn phòng mới của Trung tâm tại số 258A Trần Hưng Đạo – P. Nguyễn Cư Trinh – Q.1 – TP. HCM.

Trong những năm qua, trước sự phát triển, hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế quốc tế, sự đô thị hóa nhanh của thành phố Hồ Chí Minh và sự trưởng thành vững mạnh của lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố, Trung tâm thiết bị phòng cháy và chữa cháy 4/10 cũng không nằm ngoài dòng chảy ấy mà ngày đêm không ngừng nỗ lực, phấn đấu, nghiêm túc chấp hành sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn với nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh để cùng lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố đóng góp tích cực vào việc giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội góp phần xây dựng thành phố Hồ Chí Minh trở thành thành phố văn minh – hiện đại – nghĩa tình.

Kể từ ngày thành lập Xí nghiệp 4/10, trực thuộc Phòng Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy (PC23), Công An Thành Phố Hồ Chí Minh (nay là Trung tâm Thiết bị phòng cháy chữa cháy 4/10 trực thuộc Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hồ Chí Minh), trải qua biết bao giai đoạn khó khăn, thử thách với quân số ban đầu chỉ có 09 cán bộ của Xí nghiệp 4/10 (năm 1987); sau 30 năm, hiện nay Trung tâm Thiết bị phòng cháy chữa cháy có 61 cán bộ, công nhân viên, trong đó biên chế công an nhân dân là 06 đồng chí; có 18 đảng viên. Tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Trung tâm luôn không ngừng phấn đấu tiếp bước các thế hệ lãnh đạo, cán bộ đi trướcquyết tâm xây dựng đơn vị ngày một phát triển, lớn mạnh.                                 

           Đặc biệt, trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh đơn vị đã không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước; cải tiến phương pháp làm việc, đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tiên tiến, nâng cao kiến thức, trình độ cán bộ, nhân viên, củng cố đội nguc quản lý, điều hành.

Ba mươi năm đi qua kể từ ngày thành lập (năm 1983) Tổ đời sống, trực thuộc Đội  Hậu cần, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Công an thành phố Hồ Chí Minh nay là Trung tâm thiết bị phòng cháy chữa cháy 4/10 thuộc Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hồ Chí Minh. Xét về khía cạnh lịch sử, về công tác nghiệp vụ đơn vị đã bước qua những khó khăn, thử thách nhưng toàn thể cán bộ, công nhân viên không ngừng học tập, rèn luyện và phấn đấu tiếp bước các thế hệ đồng chí đi trước quyết tâm xây dựng đơn vị ngày một phát triển ổn định và vững mạnh.

Trên lĩnh vực sản xuất, kinh doanh đơn vị đã không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước; cải tiến phương pháp làm việc, đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tiến tiến, nâng cao kiến thức, trình độ cán bộ, công nhân viên, củng cố đội ngũ quản lý, điều hành; qua chặng đường 30 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển đơn vị đã đạt được những kết quả nhất định về doanh thu, lợi nhuận góp phần tích cực chăm lo chính sách cho lực lượng, giải quyết một phần nhỏ việc làm cho xã hội.

                               Tập thể Trung Tâm Thiết Bị PCCC 4/10

Trung tâm thiết bị PCCC 4/10 chuyên:

Kinh doanh các loại: Hóa chất chống và chữa cháy, vòi, xe, máy bơm, bình chữa cháy và các loại phương tiện, dụng cụ chữa cháy khác.

Hợp đồng tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy, thiết bị cảnh báo, an ninh, cứu hộ, cứu nạn, thu lôi chống sét và các loại phương tiện, dụng cụ chữa cháy khác.

Hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng các loại phương tiện, dụng cụ chữa cháy.

Sửa chữa, thiết kế, cải tạo, đóng xe mới, tàu, ca nô. Máy bơm chữa cháy, cùng các loại bình chữa cháy.

 

Liên hệ

Địa chỉ: 254 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
028.39200215 - 0997513736 - 1900 1227
kinhdoanh410@gmail.com